Giới thiệu về công ty TNHH D-Steel Vina Korea


Được ra đời từ một trong những nước có nền công nghiệp xây dựng hàng đầu thế giới, Dea Han Steel đã phát triển không ngừng, từ năm 2005 liên tục được Hiệp hội xây dựng nhà Hàn Quốc đánh giá là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất hệ thống xương trần và vách thạch cao tại Hàn Quốc.

Để đạt được danh hiệu trên Dea Han Steel không ngừng cải tiến kỹ thuật, đầu tư thiết bị máy móc, đội ngũ kỹ sư nghiên cứu phát minh kỹ thuật luôn được quan tâm đúng mức kịp thời nên đã cho ra đời các sản phẩm đạt tiêu chuẩn KS D3609 do Trung tâm đánh giá tiêu chuẩn quốc gia, được Hiệp hội xây dựng nhà Hàn Quốc cấp Giấy chứng nhận: Công nhận tính tiện ích trong thi công, giảm giá thành sản phẩm trong  thi công thiết kế  trần, vách thạch cao của các sản phẩm xương do Công ty Dea Han Steel phát minh sáng chế (chứng nhận số: 2728 cấp ngày 20 tháng 10 năm 2005).

Bằng sự thành công từ thị trường nội địa Hàn Quốc, với mục tiêu đưa sản phẩm của mình ra thị trường quốc tế, Dea Han Steel đã chọn Việt Nam là quốc gia đầu tiên để mở rộng thị trường.

Công ty D-Steel Vina Korea được thành lập ngày 30 tháng 08 năm 2010 tại KCN Châu sơn, thành phố Phủ Lý tỉnh Hà Nam . Với công nghệ máy móc thiết bị được chuyển giao nhập khẩu toàn bộ từ Dea Han Steel, sự điều hành của chuyên gia kỹ thuật, quản lý của người Hàn Quốc.

Kể từ ngày được thành lập, sản phẩm của D-Steel Vina Korea luôn được đánh giá cao về chất lượng, cạnh tranh về giá cả nên đã được các nhà đầu tư lựa chọn đưa vào công các công trình lớn của Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh như: Keang nam Land Mark, toà nhà Grand Plaza Hà nội, khách sạn cao cấp Marriott Hà Nội, Impec Plaza,  Khu đô thị mới Bắc An Khánh Hà Nội, Star Tower Hà Nội; Him Lam Riverside thành phố Hồ Chí Minh, Kumho Asiana thành phố Hồ Chí Minh, Charm Plaza tỉnh Bình Dương, Lotte Mart tỉnh Đồng Nai.v.v.. tới đây là dự án Lotte Hà Nội, Hyun Dai Hà Đông, Clever Văn Phú Hà Đông, Royal City, Times City...

Với phương châm “chất lượng là ưu tiên hàng đầu” chúng tôi đưa đến thị trường Việt Nam những thành tựu mà Dea Han Steel đã đạt được với những sản phẩm có chất lượng cao, thẩm mỹ đẹp, giá thành cạnh tranh, đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp tận tình. Chúng tôi tin tưởng sẽ thành công tại Việt Nam.

Hiện tại chúng tôi có đã có đầy đủ các hệ thống xương để phục vụ cho tất cả cả công trình từ nhà cao tầng cho đến nhà dân dụng như: Về xương vách có quy cách từ 32mm đến 150mm độ dài không hạn chế, về xương trần có hệ xương trần nổi T-Bar, hệ xương trần chìm Main Bar, hệ xương trần chìm APT Carier nhưng tính khác biệt của nó là tất cả các thanh xương phụ được chế tạo cuộn gấp tăng độ chịu tải lên gấp nhiều lần, làm cho ngôi nhà bạn thêm chắc vững chắc và an toàn.

Ví dụ với những hệ khung xương đang sử dụng tại Việt Nam nếu xảy ra động đất hoặc hoả hoạn thì trần nhà có thể nhanh chóng bị xập xuống ngăn lối thoát nạn, gây nguy hiểm cho người sử dụng. Sản phẩm của D-Steel Vina Korea có độ tải trọng cao sẽ làm giảm bớt sự thiệt hại cho toà nhà cũng như tăng tính an toàn cho  người sử dụng. Đặc biệt tất cả các sản phẩm của Công ty D-Steel Vina Korea được thiết kế có tính tự động hoá cao, thi công lắp ráp tiện lợi nhanh chóng làm giảm chi phí nhân công, tiết kiệm nguyên vật liệu làm giảm giá thành sản phẩm.

 Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu chính hãng chất lượng cao có nguồn gốc từ Hàn Quốc sẽ đảm bảo tăng tuổi thọ cho công trình. Mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp là “niềm tin của khách hàng sẽ đưa đến sự thành công”!

Tất cả các sản phẩm của D-Steel Vina Korea tại Việt Nam đã được kiểm định đạt tiêu chuẩn KS D3609 của Hàn Quốc, ASTM C635 và ASTM C645 của Mỹ…

Hãy tạo cơ hội cho D-Steel Vina Korea được đưa khoa học, công nghệ và sự khẳng định thương hiệu đến với Quý khách hàng Việt Nam!